Sau khi tung ra chính sách bán hàng áp dụng trong tháng 5, các căn hộ T&T Riverview trở thành tâm điểm của thị trường phía Nam khi đạt tốc độ thanh khoản vô cùng ấn tượng.

So với đợt ra hàng trước đây, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hơn cho mỗi căn hộ T&T Riverview. Cụ thể, với các khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích tim tường lớn hơn 97m2 sẽ nhận ngay 2 cây vàng hoặc có thể lựa chọn trừ thẳng 65 triệu vào giá bán (áp dụng cho 30 khách hàng ký thủ tục đầu tiên trước ngày 31/05/2017).

Ngoài ra, người mua nhà sẽ được chiết khấu 1%/mỗi căn hộ khi mua hoặc giới thiệu cho người thân mua từ 2 căn hộ trở lên. Chính sách này được mở rộng đối tượng áp dụng bao gồm bạn bè, anh chị em họ… trong phạm vi 3 đời.

Bên cạnh đó, các chính sách cũ vẫn được áp dụng như Miễn phí 2 năm phí QLDV, chiết khấu 10% cho các căn bàn giao nguyên trạng, chiết khấu 4,8% cho các căn thanh toán sớm… sẽ mang đến những phương án tài chính linh hoạt cho khách hàng.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án T&T Riverview

Mặc dù giá các căn hộ đợt 2 đã có sự điều chỉnh tăng từ 3-3,5% nhưng mặt bằng giá chung của T&T Riverview vẫn rất tốt trên thị trường: Chỉ với 1,9 tỷ để sở hữu căn 3 phòng ngủ view sông Hồng, cách hồ Gươm 3km. Văn phòng bán hàng và nhà mẫu T&T Riverview luôn tấp nập khách hàng tới tham quan. Trong đó, các căn 2+1 phòng ngủ ở tòa B bàn giao thô được khách hàng đặc biệt yêu thích và đang là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, bảng hàng đợt mới sẽ được đưa ra thị trường từ sau ngày 20/05. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách hàng giá và quỹ căn mới nhất của dự án T&T Riverview trong thời gian tới.